Chuyên bảng hiệu quảng cáo bằng đèn led chất lượng cao tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

8.000.000 đ

Chuyên các sản phẩm phục vụ cho dịch vụ gia đình. LED MA TRẬN được lập trình theo các modul đèn led và được ghép với nhau thông qua một bảng mạch điện điều khiển bởi máy tính được lập trình sẵn, các hiệu ứng, màu sắc, font chữ…của biển led ma trận đều được điều khiển thông qua máy tính
…Biển led ma trận dễ gây chú ý và quan tâm nhiều của khách hàng đến doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, loại biển này được điều khiển thông qua máy tính nên có thể thay đổi hình ảnh ,nội dung phù hợp với mỗi đối tượng quảng cáo, nội dung tổ chức cuộc họp, hội thảo..Có 2 loại bảng led ma trận đó là : bảng led 1 màu và bảng led đa sắc(3 màu xanh lá cây ,vàng ,đỏ )
Tính năng: Hiển thị rõ nét những nội dung đăng tải, dễ dàng thay đổi nội dung: thông điệp, khẩu hiệu… chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản, nhanh chóng.
Kích thước: Với kết cầu gồm các module kết hợp với các tủ (cabinet, panel) giúp cho việc lắp đặt và vận hành trở nên đơn giản và nhanh chóng. Kích thước bảng linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí, địa hình lắp đặt, dễ dàng tháo, lắp tiện cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.
Ưu điểm:
Độ sáng ổn định,
Loại bảng này chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.
( Là loại Module Out Door ngoài trời nên chịu nắng mưa rất tốt).
– Độ phân giải (khoảng cách 2 điểm ảnh): 10 mm.
– Led hiển thị 3 màu: đỏ, vàng, xanh lá cây
– Góc nhìn: Nghiêng 110 ± 5 độ, thẳng 60 độ.
Nhược điểm:
Vì kích thước của Modul là cố định nên chúng ta không thể làm theo kích thước mong muốn được mà phải

Liên hệ
Phường Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè: