Máy ép vân gỗ HRX650

170.000.000 đ

MÁY ÉP VÂN GỖ HRX650

Máy ép vân gỗ HRX650 , được sử dụng rộng rãi trong các tấm cửa gỗ đặc, tấm tủ, tấm đồ nội thất và các bề mặt khác để ép đùn vân gỗ mô phỏng, với hiệu ứng ba chiều mạnh mẽ. Đồ nội thất bằng gỗ nguyên khối được sản xuất cao cấp . Đây là phương pháp xử lý bề mặt tốt nhất cho thế hệ đồ nội thất gỗ nguyên khối mới. .

1. Tổng quan về sản phẩm

Các mẫu cây và hoa văn khác nhau do công ty chúng tôi phát triển được được điều chỉnh theo mẫu , đảm bảo chất lượng, tay nghề và chạm khắc tinh xảo! có thể điều chỉnh độ sâu dập nổi, thiết bị tự động nâng lên và hạ xuống, độ sâu dập nổi đồng đều, độ sâu dập nổi được hiển thị kỹ thuật số, và chế độ truyền tải là điều khiển chuyển đổi tần số! Tất cả các thiết bị điện hạ thế áp dụng thương hiệu Chint, công suất sưởi: 12KW, khoảng cách đóng mở hai con lăn: 0-200mm. Hệ thống dây điện áp dụng hệ thống ba pha tiêu chuẩn quốc gia, với mức độ an toàn bảo vệ cao.

Bề mặt của trục lăn hoa được khắc bằng máy tính và bề mặt được mạ crom cứng. Hệ thống sưởi thông qua hệ thống sưởi điện vòng dẫn quay.

=====================================
Địa Chỉ: 1/92 Ấp Hòa Lân , Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.
 

Liên hệ
Phường Thuận Giao, Thị xã Thuận An, Bình Dương
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè: