Bán nguyên liệu Bromelain chất lượng ổn định, giá tốt nhất

10.000 đ

Bromelain – Một loại enzyme tiêu hóa protein được tìm thấy trong quả dứa, giúp giảm sưng, trợ giúp tiêu hóa và giảm đau nhẹ kết hợp với viêm xương khớp được sử dụng để làm thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Thông số kỹ thuật

Mô tả: Dạng bột mịn màu trắng ngà đồng nhất.

Hàm lượng : 2000 IU/g, 2400 GDU/g

Xuất xứ: Việt Nam

Tác dụng của Bromelain

1. Bromelain giúp làm giảm chứng khó tiêu và đau dạ dày, bằng cách phá vỡ các protein. Khi kết hợp với enzyme tiêu hóa carbohydrate và chất béo nó sẽ có hiệu quả đặc biệt.

2. Bromelain chỉ tác động lên trên lớp niêm mạc đã c. h. ế. t, ít tác động lên lớp niêm mạc còn sống. Nhờ công dụng này, khi bôi lên vết thương, vết bỏng, các tổ chức tế bào c. h. ế. t tiêu đi, tế bào mầm phát triển, vết thương mau lành sẹo.

3. Trong một số nghiên cứu, bromelain đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm sưng và đau như thuốc ibuprofen, naprofen, diclofenac và piroxicam.

4. Bromelain còn được sử dụng để điều trị viêm phế quản, viêm xoang và các bệnh khác liên quan đến viêm đường hô hấp, điều trị các bệnh liên quan đến máu như đau thắt n. g. ự. c, huyết khối.

---------------------------------------------

Nguyên liệu phù hợp với nhiều cách thức bào chế sản phẩm, sản phẩm với hàm lượng công bố được viện kiểm nghiệm kiểm định chặt chẽ trước khi phân phối đến đối tác.

Quý đối tác có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Ms. Quỳnh Anh

 

Liên hệ
Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè: