Cung cấp cao khô Bình vôi hỗ trợ điều trị mất ngủ

170.000 đ

Thành phần hóa học
Trong củ Bình vôi có các thành phần tinh bột, đường khử oxy và men oxydaza cùng với axit malic. Củ bình vôi còn được dùng để làm nguyên liệu trong điều chế chiết ra Rotundin thô hoặc Rotundin tinh khiết. Rotundin hay còn được gọi với cái tên là Rotunda là một loại thuốc giúp an thần, dễ đi vào giấc ngủ, hạ huyết áp, điều hòa cho các bệnh nhân tim mạch,…
Bình vôi núi đá và bình vôi mọc trên đất cát có khác nhau đôi chút về thành phần trong củ. Tuy nhiên hàm lượng Alcaloid trong cả 2 loại đều có hàm lượng cao. Thành phần alcaloid chính là để chiết Rotundin, rất ít độc tính và gần như không gây hại đến sức khỏe người dùng.
Công dụng chữa bệnh thần kỳ của củ bình vôi
An thần, chữa mất ngủ
Củ bình vôi có công dụng trong việc hỗ trợ an thần và điều trị chứng mất ngủ. Đây được coi là công dụng phổ biến nhất mà khi nhắc đến loại củ này người ta không thể không nhắc đến bài thuốc an thần. Như đã nói ở trên, trong thành phần hoạt chất của loại củ này có chứa Alcaloid, giúp chiết ra Rotundin thô hoặc Rotundin tinh khiết.
Công dụng chính của Rotundin được y học khẳng định là giúp an thần, giảm những cơn đau đơn, ổn định thần kinh và điều trị chứng mất ngủ. Đối với những người mất ngủ thường xuyên thì đây thực sự là một bài thuốc dược liệu quý, an toàn.
Hỗ trợ điều trị và giảm các triệu chứng do gout.

Liên hệ
Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè: