Cung cấp cao khô Kim ngân tan hoàn toàn

190.000 đ

Tác dụng của Kim ngân:
Tác dụng kháng khuẩn, kháng virus
Tác dụng kháng khuẩn của Kim ngân được đánh giá vượt trội hơn các thảo dược khác. Thảo dược này có khả năng kháng khuẩn hiệu quả đối với vi khuẩn đường ruột E.coli và vi khuẩn đường hô hấp S.aureus. Bên cạnh đó, đối với các loại nấm gây bệnh như nấm Penicillium citrinum, nấm Candida albicans và nấm Aspergillus niger thì Kim ngân cũng kháng khuẩn rất hiệu quả.
Tác dụng kháng sinh
Bên cạnh khả năng kháng khuẩn, kháng virus thì Kim ngân còn có tác dụng kháng sinh hiệu quả. Sử dụng Kim ngân có tác dụng kháng sinh hiệu quả với các tụ cầu khuẩn vàng, các loại vi trùng ly,….
Tác dụng chống viêm, chống oxy hóa
Kim ngân có khả năng chống viêm hiệu quả, gây ức chế sản sinh Histamine, giúp giảm hẳn sự phát triển của Prostaglandin E2. Bên cạnh đó, Kim ngân hoa có khả năng chống oxy hóa đối với mỡ heo và các loại dầu như: dầu đậu phộng, dầu hạt cải.
Tác dụng điều trị bệnh nhiễm khuẩn
Kim ngân được sử dụng để điều trị các bệnh nhiễm khuẩn như bị lỵ và bệnh phổi viêm cấp tình trạng nặng. Ngoài ra, Kim ngân còn sử dụng điều trị cho người bệnh bị quai bị lở ngứa ngáy và người bệnh bị viêm ruột có mủ.
Tác dụng điều trị một số bệnh lý khác
Ngoài các tác dụng kể trên thì Kim ngân được sử dụng trong điều trị một số bệnh lý như: tiêu chảy, bệnh sởi, bị sốt xuất huyết, viêm xoang cấp tính lẫn viêm xoang mãn tính,…. Bên cạnh đó, thảo dược này còn giúp hạ lượng Cholesterol có trong máu và tăng cường hệ miễn dịch.

Liên hệ
Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè: