TÌM CHỦ CHO BÉ MÈO THẦN TÀI – TAM THỂ ĐỰC QUÍ HIẾM !

120.000 đ
Mèo nhà mình may mắn sinh được 1 cặp tam thể, 1 đực 1 cái. Bé Tam thể Đực có lông Trắng – đen – Vàng nâu. Bé lai mèo Mỹ lông ngắn, rất xinh. Khỏe mạnh, nhanh nhẹn. 120 TRIỆU. Bạn nào có nhu cầu mua MÈO THẦN TÀI thì liên hệ với mình nhé. Mình ở Thanh Xuân, HN. Các bạn gọi cho mình or nhắn tin mình sẽ gọi lại. Mua bán tại nhà, kiểm tra thoải mái nên bạn yên tâm nhé.
Mèo tam thể đực được gọi là MÈO THẦN TÀI. Mèo tam thể đực là hiện thân của sự may mắn, mang lại sự thành đạt, giàu sang, thịnh vượng, buôn may bán đắt, thành công… cho ai có được chúng trong nhà.
Trong phong thủy, ở Việt Nam, Nhật Bản và Trung Quốc, Mèo Tam Thể đực cực kỳ thích hợp cho tài vận, đặc biệt là của nam giới trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp thăng tiến.
Đối với các quốc gia phát triển như Mĩ thì chúng còn được biết đến với tên gọi khác là “Mèo tiền”. Tại Nhật, bức tượng mèo Maneki Neko nổi tiếng chính là một chú mèo Tam Thể đực.
Tuy nhiên trong thực tế, hầu hết mèo Tam thể là cái. Cứ 3000 mèo tam thể thì mới có 1 con là đực. Vì vậy nó vô cùng quí hiếm. Bạn tham khảo thêm thông tin Google nhé.
Bán mèo tam thể đực
Bán mèo thần tài
Liên hệ
Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè: